แพ็คเกจ
1 - 10 / 26
หน้า 1 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย

แพ็คเกจวัคซีนไข้เลือดออก
ศูนย์วัคซีน โรงพยาบาลพิษณุเวช พร้อมให้บริการวัคซีนป้องกันโรคไข้เลือดออก สามารถป้องกันไวรัสเดงกี่ได้ทั้ง 4 สายพันธุ์ ด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค.61  นี้ พร้อมผ่อนชำระค่าวัคซีน 0% ยอดชำระ 5,000 บาทขึ้นไป นานสูงสุดเดือน 4 เดือน
 
ปัจจุบันโรคไข้เลือดออก ทำให้เสียชีวิตได้ หากละเลยต่อการรักษาแต่สามารถป้องกันได้ด้วย ...วัคซีนป้องกันไข้เลือดออก สำหรับอายุ 9 - 45 ปี 
 
ลดความรุนแรงของโรค 93.2%
ลดการนอนโรงพยาบาล 80.3%
ลดอัตราการป่วย 65.6%
ประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษา
ลดอัตราการเสียชีวิต
แพ็คเกจตรวจโรคหลอดเลือดสมอง
แพ็คเกจตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศ

ศูนย์ตรวจสุขภาพ รพ.พิษณุเวช ให้บริการตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศได้ทุกประเทศ ยกเว้น ประเทศซาอุดิอาระเบีย ,อิสราเอล ,บรูไน และไต้หวัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-12.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร.055-90-9000 ต่อ 4163,9121

การรักษาท่อน้ำนมอุดตัน

ท่อน้ำนมอุดตันกายภาพบำบัด ช่วยคุณได้ด้วยเครื่องอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) ,การนวดกระตุ้นเปิดท่อน้ำนม และการประคบร้อน ปัญหาเต้านมคัดตึงเป็นก้อนแข็ง เนื่องจากมีการอุดตันของท่อน้ำนม จากการสะสมของน้ำนมที่ค้างเต้าหลังการปั๊ม ,การตกรอบปั๊ม, โภชนาการของคุณแม่ (อาหารหวานมัน) และอิ่นๆ ซึ่งอาจจะพัฒนาเป็นฝีได้

แพ็คเกจคัดกรองมะเร็งตับ

ดูแลตับของท่านก่อนที่จะสายเกินไปด้วย.. แพ็คเกจคัดกรองมะเร็งตับ ที่โรงพยาบาลพิษณุเวช มอบให้ด้วยการตรวจการทำงานของตับ ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็งตับ ตรวจหาเชื้อและภูมิคุ้มกันไวรัสตับ ตรวจอัลตร้าซาวด์ช่องท้องส่วนบน และตรวจร่างกายทั่วไป

แพ็คเกจตรวจทารกดาวน์ โดยการเจาะเลือด

คุณแม่ทุกคนคงมีความคิดที่เหมือนกันว่า เมื่อลูกคลอดออกมาแล้ว ขอให้มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงก็พอ แต่ยังคงกลัวเสียงที่ถามว่าจะปัญญาอ่อนหรือไม่? วันนี้ รพ.พิษณุเวช มีบริการด้านการตรวจทารกดาวน์ โดยการเจาะเลือดวิธีใหม่ลดการเจาะน้ำคร่ำ ปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูง, แม่นยำกว่า 99%, รวดเร็วได้ผลภายใน 1 สัปดาห์ (ตรวจได้ตั้งแต่ 10 - 24 สัปดาห์)

แพ็คเกจวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก
มะเร็งปากมดลูกเป็นโรคที่พบมากในหญิงไทยเป็นอันดับที่ 2 รองจากมะเร็งเต้านม ข้อมูลระบาดวิทยาปี 2560 
พบว่าหญิงไทยเป็นมะเร็งปากมดลูกสูงถึง 8,184 คนต่อปี และมีอัตราเสียชีวิตเกิน 50% นับว่าเป็นปัญหาทางสาธารณสุขที่สำคัญ 
การป้องกันด้วยการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส HPV 
ซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งปากมดลูกจึงเป็นแนวทางการป้องกันโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด 
แพ็คเกจวัคซีนทางเลือกสำหรับเด็ก

"ปกป้องลูกน้อย จากโรคร้ายด้วยวัคซีน"

วัคซีนจำเป็นต้องให้กับเด็กๆ ทุกคน รพ.พิษณุเวช จัดแพ็คเกจวัคซีนทางเลือกสำหรับเด็ก เป็นทางเลือกสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อป้องกันโรคท้องร่วงในเด็ก, ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่, ป้องกันมะเร็งปากมดลูกจากเชื้อ HPV ,ป้องกันโรคไอพีดีและปอดปวม และป้องกันโรคไข้เลือดออก

แพ็คเกจตรวจอัลตราซาวด์ 4 มิติ

คุณพ่อ คุณแม่ สามารถมองภาพผ่านแว่นตาในระบบ 3 มิติ ที่จะช่วยให้ภาพคมชัดเสมือนจริง และเหมือนลูกน้อยอยู่ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องอัลตราซาวด์ 4 มิติ "ภาพชัดใส...เห็นลูกน้อยได้ทุกอณู"

แพ็คเกจทดสอบโรคภูมิแพ้

ภูมิแพ้ ...รู้ทันป้องกันได้
โรคภูมิแพ้คือ โรคภูมิแพ้เกิดจากการที่ร่างกายมีการตอบสนองต่อสิ่งต่างๆ ตามธรรมชาติไวผิดปกติ ในขณะที่คนทั่วไปไม่เกิดอาการเมื่อสัมผัสสารต่างๆ เหล่านั้นสารก่อภูมิแพ้สามารถเข้าสู่ร่างกายได้หลายทาง และอาจก่อให้เกิดอาการผิดปกติต่อร่างกายได้หลายระบบ ได้แก่ ทางเดินหายใจ ผิวหนัง ทางเดินอาหาร ตา บางครั้งอาการแพ้อาจรุนแรงถึงขั้นเกิดอาการช็อคได้


1 - 10 / 26
หน้า 1 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย