แพ็คเกจ
1 - 10 / 26
หน้า 1 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย

แพ็กเกจจัดฟัน
แพ็คเกจคลอดเหมาจ่าย
สำหรับคุณพ่อคุณแม่แล้วย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อต้อนรับลูกน้อยในวันแรกคลอด รพ.พิษณุเวช เล็งเห็นความสำคัญจึงมอบสิ่งที่ดีที่สุดเหล่านั้นด้วย โปรแกรมคลอดเหมาจ่าย ซึ่งท่านจะได้รับการดูแลโดยทีมสูตินรีแพทย์ วิสัญญีแพทย์ กุมารแพทย์ และทีมพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สำหรับมอบรักก้าวแรกเพื่อลูกน้อย
แพ็คเกจรักษ์ใจคุณ
คลินิกโรคหัวใจ โรงพยาบาลพิษณุเวช ให้บริการด้วยทีมสหสาขาวิชาชีพได้แก่ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรคหัวใจ พยาบาล นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก เภสัชกร นักกายภาพบำบัด พร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยให้บริการตั้งแต่การป้องกัน การวินิจฉัยในระยะเริ่มต้น การรักษา ตลอดจนถึงการฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจแก่ผู้ป่วยจนเข้าสู่ภาวะปกติ
 
โปรแกรมตรวจสุขภาพหัวใจแบ่งเป็น โปรแกรมรักษ์ใจคุณ 1, โปรแกรมรักษ์ใจคุณ 2 และโปรแกรมรักษ์ใจคุณ 3 
 
แพ็คเกจตรวจสุขภาพผู้ป่วยเบาหวาน
คุณหรือคนในครอบครัวเป็นเบาหวานหรือไม่ ? โรงพยาบาลพิษณุเวชให้คำตอบคุณได้ด้วยแพ็คเกจตรวจสุขภาพผู้ป่วยเบาหวาน ตรวจร่างกายประจำปี หรือตรวจติดตามผลทุกๆ 3 เดือน ตามความเสี่ยง
 
ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตรวจระดับน้ำตาลในเลือด ตรวจการทำงานของตับ ตรวจการทำงานของไต ตรวจค่าน้ำตาลเฉลี่ยสะสม
ตรวจวิเคราะห์ปัสสาวะ ตรวจระดับโปรตีนในปัสสาวะอย่างละเอียด ตรวจสุขภาพเท้า ตรวจจอประสาทตา ตรวจเอกซเรย์ปอด ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ และตรวจภาวะเสี่ยงการอุดตันของหลอดเลือดแดงส่วนปลาย
 
แพ็คเกจตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน
เพราะลูกที่แข็งแรงสมบูรณ์นั้น ย่อมเกิดจากพ่อแม่ที่มีความพร้อมทั้งด้านร่างกายและจิตใจ และเพื่อเป็นการป้องกันโรคที่ติดต่อได้ทางเพศสัมพันธุ์ และโรคที่ถ่ายทอดได้ทางพันธุกรรม
 
โรงพยาบาลพิษณุเวชจึงแนะนำโปรแกรมตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน ทั้งโปรแกรมตรวจความเสี่ยงสำหรับคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง ตรวจร่างกายทั่วไป ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตรวจวิเคราะห์ปัสสาวะ ตรวจการติดเชื้อซิฟิลิส ตรวจภูมิคุ้มกันบกพร่อง ตรวจการติดเชื้อและภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ตรวจคัดกรองภาวะโลหิตจางธาลัสซีเมีย และตรวจภูมิคุ้มกันหัดเยอรมัน
 
แพ็คเกจตรวจภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ
นอนโกรน..ภัยร้ายทำลายสุขภาพ
 
การตรวจวินิจฉัยประเมินความรุนแรงของอาการหยุดหายใจขณะนอนหลับ หรือที่เรียกว่า Sleep Test Program ตรวจภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ
ข้าราชการผ่าตัดเบิกได้ 26 หัตถการ
รพ.พิษณุเวชเคียงคู่สุภาพ "ข้าราชการ" กับโครงการเบิกจ่ายตรงจากกรมบัญชีกลาง เข้าร่วมโครงการเบิกค่ารักษาพยาบาลในรพ.เอกชนด้วยระบบ DRGs 26 หัตการผ่าตัดไม่ต้องรอคิวนาน
 
แพ็คเกจวัคซีนสำหรับผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ
เมื่ออายุมากขึ้น ความเสี่ยงของการเกิดโรคยิ่งมากขึ้น ภูมิต้านทานโรคจากการฉีดวัคซีนในวัยเด็กอาจลดลง 
โรงพยาบาลพิษณุเวช ขอมอบโปรโมชั่นวัคซีนสำหรับคนที่คุณรัก และอยากดูแล เพื่อป้องกันโรคติดเชื้ออันตรายในผู้สูงอายุหลายโรค 
ราคาพิเศษ ตลอดปี 2563 พร้อมผ่อนค่าวัคซีน 0% นานสูงสุด 4 เดือน 
แพ็คเกจวัคซีนทางเลือกสำหรับเด็ก
แพ็คเกจวัคซีนทางเลือกสำหรับเด็ก
"ปกป้องลูกน้อย จากโรคร้ายด้วยวัคซีน"
 
วัคซีนจำเป็นต้องให้กับเด็กๆ ทุกคน รพ.พิษณุเวช จัดแพ็คเกจวัคซีนทางเลือกสำหรับเด็ก เป็นทางเลือกสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อป้องกันโรคท้องร่วงในเด็ก, ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่, ป้องกันมะเร็งปากมดลูกจากเชื้อ HPV ,ป้องกันโรคไอพีดีและปอดปวม และป้องกันโรคไข้เลือดออก
แพ็คเกจตรวจโรคหลอดเลือดสมอง

1 - 10 / 26
หน้า 1 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย