แพ็คเกจ
1 - 10 / 26
หน้า 1 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย

แพ็คเกจวัคซีนสำหรับผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ
เมื่ออายุมากขึ้น ความเสี่ยงของการเกิดโรคยิ่งมากขึ้น ภูมิต้านทานโรคจากการฉีดวัคซีนในวัยเด็กอาจลดลง 
โรงพยาบาลพิษณุเวช ขอมอบโปรโมชั่นวัคซีนสำหรับคนที่คุณรัก และอยากดูแล เพื่อป้องกันโรคติดเชื้ออันตรายในผู้สูงอายุหลายโรค 
ราคาพิเศษ ตลอดปี 2561 พร้อมผ่อนค่าวัคซีน 0% นานสูงสุด 4 เดือน 
แพ็คเกจวัคซีนไข้เลือดออก
ศูนย์วัคซีน โรงพยาบาลพิษณุเวช พร้อมให้บริการวัคซีนป้องกันโรคไข้เลือดออก สามารถป้องกันไวรัสเดงกี่ได้ทั้ง 4 สายพันธุ์ ด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค.61  นี้ พร้อมผ่อนชำระค่าวัคซีน 0% ยอดชำระ 5,000 บาทขึ้นไป นานสูงสุดเดือน 4 เดือน
 
ปัจจุบันโรคไข้เลือดออก ทำให้เสียชีวิตได้ หากละเลยต่อการรักษาแต่สามารถป้องกันได้ด้วย ...วัคซีนป้องกันไข้เลือดออก สำหรับอายุ 9 - 45 ปี 
 
ลดความรุนแรงของโรค 93.2%
ลดการนอนโรงพยาบาล 80.3%
ลดอัตราการป่วย 65.6%
ประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษา
ลดอัตราการเสียชีวิต
แพ็คเกจตรวจโรคหลอดเลือดสมอง
แพ็คเกจตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศ

ศูนย์ตรวจสุขภาพ รพ.พิษณุเวช ให้บริการตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานต่างประเทศได้ทุกประเทศ ยกเว้น ประเทศซาอุดิอาระเบีย ,อิสราเอล ,บรูไน และไต้หวัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-12.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร.055-90-9000 ต่อ 4163,9121

การรักษาท่อน้ำนมอุดตัน

ท่อน้ำนมอุดตันกายภาพบำบัด ช่วยคุณได้ด้วยเครื่องอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) ,การนวดกระตุ้นเปิดท่อน้ำนม และการประคบร้อน ปัญหาเต้านมคัดตึงเป็นก้อนแข็ง เนื่องจากมีการอุดตันของท่อน้ำนม จากการสะสมของน้ำนมที่ค้างเต้าหลังการปั๊ม ,การตกรอบปั๊ม, โภชนาการของคุณแม่ (อาหารหวานมัน) และอิ่นๆ ซึ่งอาจจะพัฒนาเป็นฝีได้

แพ็คเกจคัดกรองมะเร็งตับ

มะเร็งตับ เป็นมะเร็งที่พบได้บ่อยในประชากรทั่วโลก และเป็นสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิตมากที่สุดโรคหนึ่ง ซึ่งผู้ป่วยโรคมะเร็งตับในระยะแรกมักไม่ค่อยมีอาการแสดง กว่าจะได้รับการวินิจฉัยครั้งแรกก็มักอยู่ในระยะท้ายของโรคแล้ว สาเหตุของมะเร็งตับส่วนใหญ่มาจากไวรัสตับอักเสบ บี และ ซี

 

แพ็คเกจตรวจทารกดาวน์ โดยการเจาะเลือด

คุณแม่ทุกคนคงมีความคิดที่เหมือนกันว่า เมื่อลูกคลอดออกมาแล้ว ขอให้มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงก็พอ แต่ยังคงกลัวเสียงที่ถามว่าจะปัญญาอ่อนหรือไม่? วันนี้ รพ.พิษณุเวช มีบริการด้านการตรวจทารกดาวน์ โดยการเจาะเลือดวิธีใหม่ลดการเจาะน้ำคร่ำ ปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูง, แม่นยำกว่า 99%, รวดเร็วได้ผลภายใน 1 สัปดาห์ (ตรวจได้ตั้งแต่ 10 - 24 สัปดาห์)

แพ็คเกจวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก
มะเร็งปากมดลูกเป็นโรคที่พบมากในหญิงไทยเป็นอันดับที่ 2 รองจากมะเร็งเต้านม ข้อมูลระบาดวิทยาปี 2560 
พบว่าหญิงไทยเป็นมะเร็งปากมดลูกสูงถึง 8,184 คนต่อปี และมีอัตราเสียชีวิตเกิน 50% นับว่าเป็นปัญหาทางสาธารณสุขที่สำคัญ 
การป้องกันด้วยการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส HPV 
ซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งปากมดลูกจึงเป็นแนวทางการป้องกันโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด 
แพ็คเกจวัคซีนทางเลือกสำหรับเด็ก

"ปกป้องลูกน้อย จากโรคร้ายด้วยวัคซีน"

วัคซีนจำเป็นต้องให้กับเด็กๆ ทุกคน รพ.พิษณุเวช จัดแพ็คเกจวัคซีนทางเลือกสำหรับเด็ก เป็นทางเลือกสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อป้องกันโรคท้องร่วงในเด็ก, ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่, ป้องกันมะเร็งปากมดลูกจากเชื้อ HPV ,ป้องกันโรคไอพีดีและปอดปวม และป้องกันโรคไข้เลือดออก

แพ็คเกจตรวจอัลตราซาวด์ 4 มิติ

คุณพ่อ คุณแม่ สามารถมองภาพผ่านแว่นตาในระบบ 3 มิติ ที่จะช่วยให้ภาพคมชัดเสมือนจริง และเหมือนลูกน้อยอยู่ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องอัลตราซาวด์ 4 มิติ "ภาพชัดใส...เห็นลูกน้อยได้ทุกอณู"


1 - 10 / 26
หน้า 1 / 3 ถัดไป หน้าสุดท้าย