แพ็คเกจ
21 - 27 / 27
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 3 / 3

แพ็คเกจตรวจคัดกรองความเสี่ยงโรคมะเร็ง

สำหรับการตรวจคัดกรองโรคมะเร็งในกลุ่มผู้ที่มีความเสี่ยง หรือกังวลว่าจะเป็นมะเร็งนั้น นับว่ามีความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆ ที่จะช่วยป้องกันการเกิดโรคได้ ซึ่งโปรแกรมตรวจคัดกรองความเสี่ยงโรคมะเร็ง โรงพยาบาลพิษณุเวช แบ่งการตรวจตามเพศหญิง, เพศชาย ช่วงอายุต่ำกว่า หรือมากกว่า 50 ปี

ด้วยการตรวจคัดกรองมะเร็งเม็ดเลือด ตรวจการทำงานของตับ ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งลำไส้ ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งตับ ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งตับอ่อนและมะเร็งท่อน้ำดี ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งต่อมลูกหมาก ตรวจสารบ่งชี้มะเร็งรังไข่ ตรวจวิเคราะห์ปัสสาวะ ตรวจเลือดแฝงในอุจจาระ ตรวจเอกซเรย์ปอด ตรวจคัดกรองมะเร็งปอดด้วยเอกซเรย์คอมพิวเตอร์แบบใช้ปริมาณรังสีต่ำ อัลตร้าซาวด์ช่องท้องทั้งหมด ตรวจมะเร็งปากมดลูก และตรวจมะเร็งเต้านมพร้อมอัลตร้าซาวด์

แพ็คเกจคลอดเหมาจ่าย

สำหรับคุณพ่อคุณแม่แล้วย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อต้อนรับลูกน้อยในวันแรกคลอด รพ.พิษณุเวช เล็งเห็นความสำคัญจึงมอบสิ่งที่ดีที่สุดเหล่านั้นด้วย โปรแกรมคลอดเหมาจ่าย ซึ่งท่านจะได้รับการดูแลโดยทีมสูตินรีแพทย์ วิสัญญีแพทย์ กุมารแพทย์ และทีมพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สำหรับมอบรักก้าวแรกเพื่อลูกน้อย

แพ็คเกจริดสีดวงทวารหนัก

HAL - RAR (Haemorrhoidal Artery Ligation - Recto - Anal - Repair) นวัตกรรมใหม่แห่งการรักษา "โรคริดสีดวงทวารหนัก" แบบไม่เจ็บ ปัจจุบันมีวิธีการรักษาโรคริดสีดวงทวารหนักชนิดภายในด้วยนวัตกรรมใหม่ โดยการผูกรัดหลอดเลือดแดง บริเวณไม่มีเส้นประสาทรับความรู้สึก เพื่อลดความดันเลือดที่ไปขยายขนาดของหัวริดสีดวงทวารให้ลดลงทำให้หัวริดสีดวงหดเล็กลง อีกทั้งยังเป็นการห้ามเลือดได้สนิท

แพ็คเกจผ่าตัดสลายต้อกระจกด้วยคลื่นความถี่สูง

" เป็นต้อ กระจก..อย่ารอก่อนที่จะสายเกินไป "

ต้อกระจกเป็นภาวะที่เลนส์แก้วตาเกิดการขุ่น อาจมีสีขาวขุ่น สีเหลือง หรือสีน้ำตาล เป็นผลให้แสงผ่านเข้าไปยังจอประสาทตาได้น้อยลง ภาพที่เกิดขึ้นจึงไม่ชัดเจนเกิดอาการตามัว การรักษาต้อกระจกจะต้องรักษาด้วยการผ่าตัดเลนส์ตาที่ขุ่นออกแล้วใส่เลนส์แก้วตาเทียมเข้าแทนที่ ด้วยนวัตกรรมใหม่แห่งการรักษา..ต้อกระจก

 

แพ็คเกจตรวจสุขภาพสำหรับสตรี

มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งเต้านมเป็นสาเหตุการเสียชีวิตเป็นอันดับหนึ่งของผู้หญิงไทย แต่ยังมีข่าวดีอยู่บ้าง คือ มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งเต้านม สามารถรักษาให้หายได้ง่าย หากตรวจพบตั้งแต่ระยะเริ่มต้นก่อนเป็นมะเร็งลุกลาม

มีข้อมูลระบุว่า การติดเชื้อไวรัสเอชพีวี (HPV) ที่บริเวณปากมดลูกเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งปากมดลูก ซึ่งการติดเชื้อส่วนใหญ่กว่าร้อยละ 90 ร่างกายสามารถกำจัดเองได้มีเพียงส่วนน้อยที่มีการติดเชื้อต่อไปเป็นเวลานาน และทำให้เซลล์บริเวณปากมดลูกเปลี่ยนแปลง จนกลายเป็นเซลล์มะเร็งได้ 

โรงพยาบาลพิษณุเวช มอบแพ็คเกจตรวจสุขภาพสำหรับสตรี โดยเฉพาะเพื่อป้องกันโรคมะเร็งได้ทันถ่วงที

แพ็คเกจตรวจสุขภาพผู้ป่วยเบาหวาน

คุณหรือคนในครอบครัวเป็นเบาหวานหรือไม่ ? โรงพยาบาลพิษณุเวชให้คำตอบคุณได้ด้วยแพ็คเกจตรวจสุขภาพผู้ป่วยเบาหวาน ตรวจร่างกายประจำปี หรือตรวจติดตามผลทุกๆ 3 เดือน ตามความเสี่ยง

ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตรวจระดับน้ำตาลในเลือด ตรวจการทำงานของตับ ตรวจการทำงานของไต ตรวจค่าน้ำตาลเฉลี่ยสะสม ตรวจวิเคราะห์ปัสสาวะ ตรวจระดับโปรตีนในปัสสาวะอย่างละเอียด ตรวจสุขภาพเท้า ตรวจจอประสาทตา ตรวจเอกซเรย์ปอด ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ และตรวจภาวะเสี่ยงการอุดตันของหลอดเลือดแดงส่วนปลาย

แพ็คเกจรักษ์ใจคุณ

คลินิกโรคหัวใจ โรงพยาบาลพิษณุเวช ให้บริการด้วยทีมสหสาขาวิชาชีพได้แก่ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรคหัวใจ พยาบาล นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก เภสัชกร นักกายภาพบำบัด พร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยให้บริการตั้งแต่การป้องกัน การวินิจฉัยในระยะเริ่มต้น การรักษา ตลอดจนถึงการฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจแก่ผู้ป่วยจนเข้าสู่ภาวะปกติ

โปรแกรมตรวจสุขภาพหัวใจแบ่งเป็น โปรแกรมรักษ์ใจคุณ 1, โปรแกรมรักษ์ใจคุณ 2 และโปรแกรมรักษ์ใจคุณ 3 


21 - 27 / 27
หน้าแรก ย้อนกลับ หน้า 3 / 3