พิษณุเวช ร่วมงานแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์พิษณุโลก 2023

Slide1

2 พฤศจิกายน 2565 โรงพยาบาลพิษณุเวชผู้สนับสนุนหลัก ร่วมงานแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์พิษณุโลก 2023 รอบคัดเลือก วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 น. ณ ห้องอุทัยธานี โรงแรงท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก โดยมีนางสาวกนกนาถ ลิชิตไพรวัลย์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์พิษณุโลกเป็นประธานการแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์พิษณุโลก 2023 และมีตัวแทนจากผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ คุณพัชรินทร์ หิรัญ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดโรงพยาบาลพิษณุเวช รวมถึงคุณภัณกรรัก ชุติพรวรากุล ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์โรงแรมไอยราผู้สนับสนุนสถานที่เก็บตัวผู้เข้าประกวดและร้าน 168 Heaven Vantage Studio

 
ในครั้งนี้พูดถึงกิจกรรมการจัดประกวดมิสแกรนด์พิษณุโลก2023 พร้อมทั้งเปิดตัวผู้เข้าประกวด 10 คนสุดท้ายที่จะเข้าชิงมงกุฎ The Charm of Sunset มนต์เสน่ห์ของอาทิตย์อัสดง ชื่อมงกุฎและธีมการประกวด ซึ่งผู้ชนะจะเป็นตัวแทนชาวจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ต่อไป The Charm of Sunset มีที่มาจากแสงดวงอาทิตย์ยามเย็นของจังหวัดพิษณุโลก ที่มีความงามอร่าม แสงสีทองสะท้อนลงแม่น้ำน่านส่องหน้าวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ วรมหาวิหาร รวมถึงบรรยากาศและกิจกรรมยามเย็นซึ่งเป็นวิถึของผู้คนในจังหวัด ทั้งนี้แฟนนางงามมาร่วมให้กำลังใจและร่วมยินดีกับผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแฟนๆนางงามอย่างอบอุ่น
โดยการประกวดในปีนี้จะมีการเก็บตัวผู้เข้าประกวดในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน จะมีการจัดประกวดรอบพิเศษ Swimsuit Competition ณ โรงแรมไอยรา วันที่ 29 พฤศจิกายน จัดประกวดในรอบ Gala dinner และรอบตัดสิน 30 พฤศจิกายน ณ โรงแรมวังจันทร์ริเวอร์วิว พิษณุโลก ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรในรอบ Gala dinner การประกวดในรอบตัดสินได้ที่ Fanpage facebook มิสแกรนด์พิษณุโลก และ Line@207rzdtp หรือสามารถติดต่อเบอร์โทร 095-3965142 (PD ฟ่ง) จากการคัดเลือกของคณะกรรมทั้ง 5 ท่าน ได้แก่
 
นพ.วิชญเวทย์ รักษ์กุลชน แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมกระดูกและข้อ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลพิษณุเวช รวมไปถึงพี่หมีทรอยด์ จากเพจ The Grand Packet และคุณสก๊อต จากเพจ Khunscott ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์พิษณุโลก คุณกนกนาถ ลิชิตไพรวัลย์ และผู้จัดการกองประกวด คุณจุฑาทัต จันทนินทร
 
มีผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 10 คน ดังนี้
หมายเลข 1 พรรณนิภา แถวสุวรรณ (บิวตี้)
หมายเลข 2 อรุณลักษม์ โมทะนีชัยโชค (เจนนี่)
หมายเลข 3 ปรียาภัทร์ ธูปเทียน (หมิว)
หมายเลข 4 โซฟี สิริยากรณ์ เทรา (โซฟี)
หมายเลข 5 อรพรรณ เพชรเนียม (ฟิฟิล์ม)
หมายเลข 6 จันทรา มีมุกข์ (เนส)
หมายเลข 7 ปารถนา ชำนาญ (อิแอ้ม)
หมายเลข 8 เกณิกา ภาคิณศิริกุล (ว่านจันทร์)
หมายเลข 9 เจสสิก้า ชัยรินทร์ (เจส)
หมายเลข 10 ณัฐวิภา รัศมี (ดอกแคร์)

แชร์บทความ คลิก

Facebook

สอบถามเพิ่มเติม โทร.1208 หรือ 055-90-9000 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรม